Bóng Đá Anh

CLB Arsenal được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch mùa giải năm nay

Nhà cái Bsport ho biết theo máy tính từ công ty BETSiE đã dự đoán thì Arsenal sẽ kết thúc mùa giải Ngoại hạng Anh 2022 đến 2023 với tổng cộng 6 điểm. Số điểm này sẽ xếp ở vị trí thứ hai sau CLB Man City. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật tin tức mới nhất của mùa giải hàng đầu thế giới này nhé. 

Arsenal là đội bóng được đánh giá sẽ vô địch 

Máy tính của BETSiE đã đưa ra phân tích về Arsenal

Được biết thì máy tính từ công ty BETSiE của nước Anh đã đánh giá và xem xét những số liệu liên quan của đội bóng này. Trong đó có số bàn thắng kỳ vọng cũng như tổng số pha kiến tạo kỳ vọng của Arsenal. Bên cạnh đó thì máy tính này cũng tiến hành chạy mô phỏng 100.000 lần để có thể liệt kê những tình huống có thể xảy ra nhất. 

CLB Arsenal được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch mùa giải năm nay
BETSiE dự đoán Arsenal sẽ là nhà vô địch

Và kết quả công bố gần đây nhất thì CLB Arsenal sẽ trở thành đội bóng vô địch Ngoại Hạng Anh với tổng cộng 87,4 điểm. Đội bóng sẽ xếp vị trí thứ hai sẽ là CLB Man City khi thua Arsenal 6 điểm. Và số điểm thực tế của các đội bóng sẽ dao động xoay quanh những con số này. 

Gary Neville cho rằng MU có thể lật ngược tình thế

Ngoài ra thì cựu cầu thủ Gary Neville cũng đã đưa ra những dự đoán của mình rằng MU sẽ có khả năng theo kịp Arsenal. Tuy rằng họ đang thua CLB này 9 điểm sau tổng cộng 18 trận. Và máy tính của công ty BETSiE cũng đã dự đoán MU có thể sẽ đứng thứ 3 bảng xếp hạng với 74,6 điểm. 

Không những thế máy tính cũng đã đưa ra dự đoán về CLB Newcastle sẽ đứng thứ tư với 72,8 điểm và CLB Tottenham sẽ xếp thứ 6 với 62,8 điểm. Kế tiếp sẽ là Liverpool với 62,4 điềm và Chelsea là 53 điểm với vị trí thứ chín. 

Arsenal đang sở hữu cho mình 47 điểm sau 18 trận

Man City đang thua Arsenal 8 điểm

Kèo Ngoại hạng Anh thông tin nếu như những dự đoán của máy tính này là sự thật thì CLB Arsenal sẽ có được cho mình chức vô địch đầu tiên kể từ năm 2004. Và 3 trong tổng cộng 4 đội thuộc Top 4 mùa trước là Chelsea, Liverpool, Tottenham sẽ nằm ở Top ngoài. 

CLB Arsenal được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch mùa giải năm nay
Đội bóng này đang hơn Man City 8 điểm

Trên bảng xếp hạng thì Arsenal đang nằm ở vị trí đầu tiên với 47 điểm sau tổng cộng 18 trận đấu. Con số này hơn CLB Man City 8 điểm cũng như MU và Newcastle 9 điểm. 

Man City đã là CLB vô địch 4 trong tổng cộng 5 mùa giải Ngoại Hạng Anh gần nhất. Không những thế CLB này còn dành cho mình kỷ lục với 100 điểm trong mùa giải từ 2017 đến 2018. Trong mùa giải trước đó Arsenal đã xếp cho mình vị trí thứ 5 với 69 điểm thua Man City 24 điểm. 

Arsenal từng đạt thành tích tương tự vào năm 2003

Với 47 điểm sau tổng cộng 18 trận đầu tại Ngoại Hạng Anh năm 2022-2023 thì Arsenal đã cho nhiều người nhớ lại mùa giải 2003 đến 2004. Và là lần gần nhất đội bóng vô địch mùa giải này. Trong lịch sử từ trước đến nay của bóng đá nước Anh thì có 5 trên 6 đội bóng đã kết thúc 19 trận đấu đầu tiên với ít nhất là 50 điểm đều sẽ trở thành đội bóng vô địch. 

CLB Arsenal được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch mùa giải năm nay
Arsenal từng có thành tích cao với chức vô địch năm 2003

Trong đó thì có CLB Liverpool trong mùa giải năm 2018 đến 2019 đều đứng ở vị trí Á quân tuy rằng giành 51 điểm sau 19 trận trong mùa giải Ngoại Hạng Anh. 

Với tình thế Ngoại Hạng Anh trong thời điểm hiện tại thì Arsenal và Man City khả năng cao sẽ tạo nên một cuộc đua căng thẳng đến cuối mùa giải. Với hai chiến thắng liên tục của CLB Tottenham và Wolves sẽ giúp cho CLB Man City khẳng định được sức mạnh của họ tại nước Anh. Và Arsenal sẽ phải hết sức cẩn thận với đối thủ này khi họ có sức mạnh cực kỳ nguy hiểm. Họ vừa giành chiến thắng trước MU những Haaland vẫn sẽ là một thử thách to lớn với những cầu thủ từ CLB thành Manchester.

Related Articles

Ten Hag chỉ trích Man United khi mua nhiều cầu thủ tầm thường

Administrator